Lịch trình tham quan Đà Lạt cho người mới

0 vnđ / người

  LỊCH TRÌNH THAM QUAN ĐÀ LẠT CHO NGƯỜI MỚI

  Đối với nhiều người thì Đà Lạt không còn là điều mới mẽ, nhưng đối với các bạn lần đầu đến với Đà Lạt thì việc không biết nên tham quan nơi nào thật là "nhứt nhói " đúng không nào? Đặc biệt hiện nay Đà Lạt xuất hiện thêm một lượng khủng các điểm tham quan mới càng làm các bạn thêm bối rối. Sau đây Summer land xin đưa ra gợi ý lịch trình tham quan Đà Lạt cho các bạn tham khảo

  Ngày 1: Lịch trình nội thành Đà Lạt

  Trường Cao Đẳng Sư phạm -> Quảng trường Lâm Viên -> Thiền viện Trúc Lâm -> Hồ Tuyền Lâm ->Làng Đất sét -> Làng Hoa Vạn Hạnh -> Về khách sạn -> Chợ đêm
  -Trường Cao đẳng Sư phạm Đà Lạt là kiến trúc được Hội Kiến trúc sư thế giới (UIA) công nhận là một trong số 1.000 công trình xây dựng độc đáo của thế giới trong thế kỷ 20
  -Quảng trường Lâm Viên  tọa lạc giữa "trái tim" của thành phố hoa, hướng ra hồ Xuân Hương với tổng diện tích lên đến 72.000 m2.
  -Thiền viện Trúc Lâmkhông chỉ là thiền viện lớn nhất Lâm Đồng mà còn là điểm tham quan và chiêm bái của nhiều du khách trong và ngoài nước.

  -Hồ Tuyền Lâm
  Hồ Tuyền Lâm là một trong 21 khu du lịch quốc gia Việt Nam. Hồ có nhiều ốc đảo nhỏ và được bao bọc bởi khu rừng thông.Hiện đang có dự án xây dựng khu du lịch nghỉ dưỡng, sân golf và khu săn bắn bên hồ.
  -Làng đất sét v
  ới nhiều tên gọi khác như Đường Hầm Điêu Khắc, Đường Hầm Đất Đỏ, Làng Đất Sét... nơi này là một điểm dừng chân khá thu hút du khách cả trong lẫn ngoài nước.
  -Làng hoa Vạn Hạnh
  -Về khách sạn và tham quan chợ đêm vào buổi tối


  Vào buổi tối ngày cuối các bạn có thể cùng bạn bè và gia đình tổ chức tiệc nướng BBQ để quay quần ăn uống trong không khí se se lạnh trước khi trở về nhà vào sáng hôm sau, thật là tuyệt phải không các bạn?