DU LỊCH CÙ LAO CHÀM

700,000 vnđ / người

  CHƯƠNG TRÌNH CÙ LAO CHÀM

  08h00-8h30: Xe và Hướng Dẫn Viên của công ty SUMMERLAND sẽ đón quý khách tại điểm hẹn, bắt đầu hành trình tham quan và khám phá biển đảo  Cù Lao Chàm – khu dự trữ sinh quyển thế giới được Unesco công nhận.


  09h00: Đến cảng Cửa Đại, quý khách sẽ được trải nghiệm cùng với chúng tôi trên tàu Cano cao tốc để thẳng tiến đến Cù Lao Chàm.
  Chỉ mất 20 phút quý khách  đã được đặt chân đến Cù lao Chàm, tại đây đoàn sẽ được hướng dẫn viên giới thiệu chi tiết về hòn đảo cũng như cuộc sống hằng ngày của bà con dân đảo. Sau đó quý khách sẽ được tham quan Khu bảo tồn Biển, tham quan giếng cổ hơn 700 trăm năm của người Chăm Pa để lại nơi đây, là chiếc giếng ngọt còn sót lại duy nhất trên đảo. Men theo những con đường nhỏ của xóm chài du khách sẽ di chuyển lên tham quan ngôi cổ tự linh thiêng ở trên đảo, với nhiều câu chuyện mang màu sắc tâm linh huyền bí : Chùa Hải Tạng – ngôi chùa có niên đại gần 300 năm tuổi tại đây. Tiếp theo du khách sẽ được tham quan khu Bãi Làng, nơi sinh hoạt và làm việc của hơn 3000 hộ dân trên đảo, và được tự do tham quan  mua sắm quà lưu niệm và những sản vật  của đảo  tại chợ quê Tân Hiệp…

  Sau đó Cano sẽ đưa đoàn đến tại nhà hàng ở Bãi Ông, là khu dành riêng cho khách du lịch, quý khách gửi hành lý thay đồ và  đi lặn ngắm san hô, thỏa thích đắm mình trong làn nước trong xanh giữa biển khơi, sẽ được tận mắt ngắm nhìn rạng san hô và nhiều loại cá với đủ loại màu sắc lung linh dưới đáy biển.

  12h00: Quý khách dùng cơm trưa tại nhà hàng,  thưởng thức các món ăn được chế biến từ hải sản đánh bắt trực tiếp từ vùng biển nơi đây, cùng những món ăn dân giã như rau rừng, bánh địa phương. Sau đó quý khách nghỉ ngơi tự do khám phá trên bãi biển.

  14h00: Đoàn lên Cano về lại đất liền. Xe và HDV đưa quý khách về lại điểm đón ban đầu, thân ái chào tạm biệt quý khách.
  Dịch vụ bao gồm:
  Xe đời mới, máy lạnh, lái xe vui vẻ, thân thiện
  Hướng dẫn viên du lịch chuyên nghiệp, nhiệt tình
  Phí thăm quan theo chương trình
  Ăn theo chương trình
  Bảo hiểm du lịch ( mức bồi thường 10.000.000 đồng/1người)
  Nước uống, khăn lạnh
   Dịch vụ không bao gồm:
  Thuế VAT 10%
  Các chi phí cá nhân, thức uống trong bữa ăn
  Các chi phí khác không nêu trong chương trình
  Tiền tip HDV, lái xe
  Lưu ý: Trẻ em từ 1-3 tuổi phụ thu 100.000vnd, từ 4-9  tuổi 50% giá tour, trên 9 tuổi tính như người lớn.